Cách nướng quả óc chó thơm ngon và bùi.

9 Nov

Cùng trổ tài để có món óc chó nướng thơm và bùi bạn nhé!

Chuẩn bị:

1 bát nhân óc chó (tương đương với 14 quả)

Thực hiện:

– Nướng với lò vi sóng: Cho nhân óc chó vào khay để quay trong lò vi sóng (160 độ) trong vòng 2-3 phút

–  Dùng với bếp và chảo: cho nhân óc chó vào chảo, để nhiệt độ trung bình-cao trong 3-5 phút, khuấy đều tay.

Lưu ý: có thể thêm chút dầu ăn trong quá trình nướng óc chó để tăng thêm hương vị cho món ăn!

Chúc bạn thực hiện món ăn thành công!

quả óc chóquả óc chó

  Óc chó nướng sẽ có vị bùi và thơm hơn

Một số bài liên quan:

–          Tác dụng quả óc chó

–          Quả óc chó mua ở đâu tại hà nội

–          Hạt hạnh nhân

–          Dinh dưỡng dành cho bà bầu

–          Táo đỏ

–          Quả hồ đào

–          Hạt thông

–          Hạt bí trà xanh

–          Quả óc chó

Công ty TNHH Thương mại Thiên An

Đ/c phân phối chính thức: Ngõ 83 Trần Duy Hưng – Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính – Hà Nội

Tel: 04.6655.9895 * Mobile: 0989.285.159 / 0989.979.168

Email: hatdinhduongmoingay@yahoo.com

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: